ดูหนังออนไลน์ Easy A อีนี่แร๊งงงส์ หนังวัยรุ่นสุดแซ่บในตำนาน

thumbnail

หากคุณชอบดูภาพยนตร์วัยรุ่นจากฝั่งอเมริกาต้องไม่พลาดกับการ ดูหนังออนไลน์  Easy A  อีนี่แร๊งงงส์ หนังวัยรุ่นสุดแซ่บในตำนาน ที่บอกได้เลยว่าตอนเข้าฉายนั้น ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเกินคาดเพราะ นักแสดงนำอย่าง  Emma Stone ที่มารับบทเด่นในเรื่องนี้ ตี

บทแตกกระจุยกระจาย จนทำให้เธอกลายเป็นที่จดจำของหนังวัยรุ่นในอเมริกา และสำหรับเพราะเรื่องนั้นก็เป็นเนื้อหาวัยรุ่นแนวไฮสคูล ที่เสียดสีสังคมวัฒนธรรมในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบูลลี่ การแบ่งชนชั้นในโรงเรียน หรือแม้แต่การพูดโกหก

 Easy A  อีนี่แร๊งงงส์  หนังวัยรุ่นสุดแซ่บในตำนาน ที่พล๊อตไม่ตกยุค 

ซึ่งตัวเอกของเรื่องนั้น แค่พูดเล่น ในเรื่องพฤติกรรม Sex ของเธอกับเพื่อนสนิท แต่สุดท้ายกลายเป็นเรื่องฉาวในโรงเรียน และเธอตกเป็นเป้าของข่าวลือ อจาเธอกลับพลิกวิกฤตนั้นใช้เป็นโอกาสในการสร้างรายได้แต่สุดท้ายบทสรุปนั้นจะเป็น ไปแบบไหนต้องติดตามกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ ได้ที่นี่ แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์เก่าร่วม 10 ปีแต่เนื้อหาของ Easy a ไม่ตกยุคไม่ตกเทรนเด์เลยแม้แต่น้อยเ พราะในสังคมบ้านเราก็ยังมีค่านิยมผิดๆเหล่านี้อยู่ ไม่ใช่แค่ในกลุ่มวัยรุ่น แต่ดูเหมือนจะทุกกลุ่มสังคมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ bully การขี้อวดการโกหก หรือค่านิยมผิดในเรื่องอื่นๆ 

ดุหนังออนไลน์เก่า ๆ ประทับใจได้ที่นี่

บอกได้เลยว่าคุณอย่าพลาดดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง คุณจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆที่คุณอาจไม่เคยพบมาก่อนซึ่งหลายคน อาจจะยังไม่เคยรับชมถือว่าพลาดอย่างแรง แต่หากคุณไม่อยากตกเทรนล็อตหนังทันสมัยที่ไม่ตกยุคแนะนําให้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรารับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : chineseplantscience.com

Back To Top